Anna Sui Sky Eau De Toilette Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
699.000₫
Anna Sui Sky Eau De Toilette được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế chai đặc biệt lấy cảm hứng từ khinh khí cầu đưa bạn lên mây. Điều đặc biệt là hương thơm của nó đã khiến rất nhiều...
- +

Anna Sui Sky Eau De Toilette được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế chai đặc biệt lấy cảm hứng từ khinh khí cầu đưa bạn lên mây. Điều đặc biệt là hương thơm của nó đã khiến rất nhiều người say đắm kể từ khi ra mắt cho đến nay.  Anna Sui Sky Eau De Toilette mang đến một diện mạo mới mẻ với hình ảnh chiếc khinh khí cầu cất cánh cho những hoài bão, mơ mộng của tuổi thiếu nữ đôi mươi. Với sứ điệp mang đến một sắc màu tươi mới cho cuộc sống, Anna Sui Sky hứa hẹn sẽ điểm tô những mộng ước ngọt ngào cho các cô gái trẻ của họ.

Với tầng hương đầu ôm ấp trong mình hương thơm ngây ngất của lê, cam bergamot và tiêu hồng, bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nàn của Anna Sui Sky Eau De Toilette. Hương giữa là một đóa hoa tuyệt đẹp với cánh đồng hoa lily, hoa hồng và hoa sen thơm ngát. Hương thơm ấm áp để kết thúc đầy bất ngờ và thú vị nơi nốt hương của vani kết hợp với bỏng ngô giòn nhẹ.

Hương đặc trưng:

• Hương đầu: Lê, cam bergamot, tiêu hồng
• Hương giữa: Hoa lily của thung lũng, hoa hồng, hoa sen
• Hương sau: Xạ hương, vani, bỏng ngô